A Simple Devotee's Views
First Post – முதல் பதிவு
1 | Brahmam / பிரம்மம் |
1.1 | Vedam / வேதம் |
1.2 | Paramathma / பரமாத்மா |
1.3 | Favours from Paramathma / பரமாத்மாவின் கருணைகள் |
1.4 | Azhwaars and Acharyaars / ஆழ்வார் மற்றும் ஆச்சார்யர்கள் |
4 | திவ்யதேசங்கள் |
4.1 | 108 திவ்யதேசங்கள் |
4.2 | அபிமான க்ஷேத்திரங்கள் |
4.3 | ஆழ்வார் ஆச்சாரியார் அவதார ஸ்தலங்கள் |
4.4 | நரசிம்ம க்ஷேத்திரங்கள் |
4.5 | இராம க்ஷேத்திரங்கள் |
4.6 | கிருஷ்ண க்ஷேத்திரங்கள் |
4.7 | வராக க்ஷேத்திரங்கள் |
4.8 | ரங்கநாதன் க்ஷேத்திரங்கள் |
4.9 | பிற அவதார க்ஷேத்திரங்கள் |
5.6 | Aandal / ஆண்டாள் |
5.6.1 | Glories of Aandal |
5.6.2 | Kindness of Arangan |
5.6.3 | திருவேங்கடமுடையான் பற்றி ஆண்டாள் |
5.6.4 | திருவடமதுரா – ஆண்டாள் |
5.7 | Thondaradipodi Azhwaar / தொண்டரடிப்பொடி ஆழ்வார் |
5.7.1 | Thirupalliezhuchchi / திருப்பள்ளியெழுச்சி |
5.7.2 | Thirumaalai |
5.8 | Thirupaan Azhwaar / திருப்பாணாழ்வார் |
5.8.1 | Amalanaathipiraan / அமலனாதிபிரான் |
5.8.2 | திருவேங்கடமுடையான் பற்றி திருப்பாணாழ்வார் |
5.9 | Thirumangai Azhwaar / திருமங்கை ஆழ்வார் |
5.9.1 | திருமங்கை ஆழ்வார் திவ்யசரித்திரம் |
5.9.2 | திருமங்கை ஆழ்வார் பிரபந்தங்கள் |
5.9.2.1 | Periya Thirumozhi / பெரிய திருமொழி |
5.9.2.1.1 | திருவேங்கடமுடையான் – திருமங்கைஆழ்வார் 1 (கொங்கு அலர்ந்த) |
5.9.2.1.2 | திருவேங்கடமுடையான் – திருமங்கையாழ்வார் 2 (தாயே தந்தையே) |
5.9.2.1.3 | திருவேங்கடமுடையான் – திருமங்கையாழ்வார் 3 (கண்ணார் கடல் சூழ்) |
5.9.2.1.4 | திருவேங்கடமுடையான் திருமங்கையாழ்வார் 4 (வானவர் தங்கள் சிந்தை) |
5.9.2.1.5 | திருவேங்கடமுடையான் திருமங்கையாழ்வார் 5 |
5.9.2.2 | Thirukurunthandagam / திருகுறுந்தாண்டகம் |
5.9.2.3 | Thiruezhukutruirukkai / திருஎழுகுற்றுயிருக்கை |
5.9.2.4 | Siriya Thirumadal / சிறிய திருமடல் |
5.9.2.5 | Periya Thirumadal / பெரிய திருமடல் |
5.9.2.6 | Thirunedunthaandagam / திருநெடுந்தாண்டகம் |
5.10.7 | Thirupalliezhuchchi – திருப்பள்ளியெழுச்சி |
5.10.8 | Amalanaathipiraan / அமலனாதிபிரான் |
5.10.9 | Kanninunsiruthaambu / கண்ணிநுண்சிறுத்தாம்பு |
5.10.10 | Periya Thirumozhi / பெரிய திருமொழி |
5.10.11 | Thirukurunthandagam / திருகுறுந்தாண்டகம் |
5.10.12 | Thirunedunthaandagam / திருநெடுந்தாண்டகம் |
5.10.13 | Muthal Thiruvanthaathi / முதல் திருவந்தாதி |
5.10.14 | Irandaam Thiruvanthaathi / இரண்டாம் திருவந்தாதி |
5.10.15 | Moondraam Thiruvanthaathi / மூன்றாம் திருவந்தாதி |
5.10.16 | Naanmugan Thiruvanthaathi / நான்முகன் திருவந்தாதி |
5.10.17 | Thiruvirutham / திருவிருத்தம் |
5.10.18 | Thiruvaasiriyam / திருவாசிரியம் |
5.10.19 | Periya Thiruvanthaathi / பெரிய திருவந்தாதி |
5.10.19.1 | திருவேங்கடமுடையான் பற்றி |
5.10.20 | Thiruezhukutruirukkai / திருஎழுகுற்றுயிருக்கை |
5.10.21 | Siriya Thirumadal / சிறிய திருமடல் |
5.10.22 | Periya Thirumadal / பெரிய திருமடல் |
5.10.24 | Ramanuja Nootru Anthaathi / இராமானுச நூற்று அந்தாதி |